Du lịch miền Tây nên đi mấy ngày?

Tour đi Làng hoa Sa Đéc

Những tỉnh đồng bằng sông Cửu Long trù phú, màu mỡ với khung cảnh miền quê thanh bình luôn là điểm dừng chân thu hút đông đảo lượng du khách trong lẫn ngoài nước. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi thuyền dạo kênh rạch, thưởng thức trái cây tại vườn, tìm hiểu những làng nghề thủ công truyền thống và thư giãn tại các khu sinh thái miệt vườn. Vậy du lịch miền Tây nên đi mấy ngày? Tourdulịchmiền tây.com sẽ giải đáp thắc mắc này của du khách.

Du lịch miền Tây nên đi mấy ngày?
Du lịch miền Tây nên đi mấy ngày?

Một ngày

Nếu chỉ có thời gian 1 ngày để du lịch miền Tây, du khách có thể ghé thăm các tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Tại đó, bạn sẽ khám phá những cù lao xanh tươi, tận hưởng không khí miền sông nước thanh bình và thưởng thức các món dân dã miền quê. Hoặc du khách có thể dành trọn 1 ngày để ghé thăm khu du lịch Gáo Giồng, làng hoa kiểng Tân Quy Đông ở Đồng Tháp.

Hai ngày

Nếu chọn 2 ngày là đáp án cho câu hỏi du lịch miền Tây nên đi mấy ngày, du khách sẽ tham quan nhiều địa danh hơn. Tuyến miền Tây 2 ngày: Tiền Giang – Bến Tre – Cần Thơ được khách du lịch yêu thích vì ghé thăm cồn Quy trù phú, chợ nổi Cái Răng sầm uất cũng như ghé thăm làng nghề làm kẹo dừa, cốm và hủ tíu. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể chọn tour Đồng Tháp 2 ngày để tham quan làng hoa Sa Đéc, khu du lịch Xẻo Quýt, Tràm Chim, Gáo Giồng,…

Ba ngày

Miếu bà chúa xứ núi Sam
Miếu bà chúa xứ núi Sam

Nếu thích du lịch miền Tây trong 3 ngày, du khách có thể chọn hành trình Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc. Ngoài các điểm du lịch quen thuộc ở Mỹ Tho, Cần Thơ thì du khách sẽ được tìm hiểu các địa danh mới mẻ ở Châu Đốc như lăng Thoại Ngọc Hầu, miếu bà chúa xứ Núi Sam, làng cá bè Châu Đốc,… Bên cạnh đó, khách du lịch có thể chọn tuyến đi về Trà Vinh tham quan chùa Âng, ao Bà Om, bảo tàng Khmer và biển Ba Động.

Bốn ngày trở lên

Bốn ngày trở lên là quá đủ thời gian để khám phá gần hết toàn bộ 13 tỉnh thành miền Tây, thậm chí ra đảo Phú Quốc. Du khách có thể chọn tour Châu Đốc – Hà Tiên Rạch Giá – Phú Quốc. Hoặc tuyến Cần Thơ – Bạc Liêu – Sóc Trăng – Cà Mau. Hành trình này không chỉ giúp bạn có khoảng thời gian thư giãn thoải mái mà còn biết thêm nét văn hóa độc đáo của người dân miền Tây hiền hậu.

Với những gợi ý trên, hy vọng đã giải đáp phần nào thắc mắc du lịch miền Tây nên đi mấy ngày của nhiều du khách. Chúc bạn có một hành trình khám phá miền sông nước thật thú vị với nhiều trải nghiệm khó quên.

Du lịch miền Tây nên đi mấy ngày?
5 (100%) 4 votes

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Du lịch miền Tây nên đi vào mùa nào?

Hoang Duong

5 điểm đến lý tưởng du lịch miền tây mùa nước nổi

Kim Hai

Khám phá các vườn chim nổi tiếng miền Tây

Kim Hai

Leave a Comment